Bidhomes The Garden Hill – mua nhà nhận xe

Bidhomes The Garden Hill dự án được Tập đoàn BIDGroup quản lý và phát triển đang là một trong những dự án phân khúc tầm trung được người mua quan tâm tại khu vực phía Tây Hà Nội. Ngay trong tháng 9, BIDGroup đã đưa ra những chính sách bán hàng thu hút dành cho người mua nhà.Bidhomes The Garden Hill � mua nha nhan xe

Cơ hội sở hữu nhà mơ ước với mức chiếu khấu 8% trên tổng giá trị nhà với nhiều ưu đãi quà tặng thu hút dành cho khách mua nhà trong tháng 9.

(ĐTCK) Bidhomes The Garden Hill dự án được Tập đoàn BIDGroup quản lý và phát triển  đang  là một trong những dự án phân khúc tầm trung được người mua quan tâm tại khu vực phía Tây Hà Nội. Ngay trong tháng 9, BIDGroup đã đưa ra những chính sách bán hàng thu hút dành cho người mua nhà.

Với chương trình này, khi quý khách mua nhà sẽ được nhận ngay một xe Honda SH Mode hoặc Honda SH P/S tùy theo không gian từng nhà được giao dịch thành công từ nay đến hết tháng 9/2017.

Bên cạnh chính sách tặng xe máy, Bidhomes The Garden Hill vẫn tiếp tục áp dụng song song các chương trình thu hút như tặng điều hòa cho tất cả các phòng trong mỗi nhà, tặng gói thiết kế nội thất, miễn phí 03 năm dịch vụ.

Đặc biệt, từ nay đến hết 15/11/2017, 80 nhà đầu tiên giao dịch thành công, quý khách được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và thời cơ trúng giải cao nhất là 1 chiếc xe Kia Morning trị giá 350 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Bên cạnh những ưu đãi về quà tặng, BIDGroup cũng hợp tác với LienViet Post Bank để đưa ra những chính sách tài chính thu hút hỗ trợ người mua.

Theo đó, khách mua nhà sẽ được hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% cho tới khi nhận nhà và được ngân hàng hỗ trợ giải ngân song song ngay từ đợt đóng tiền đầu tiên.

Là sản phẩm đầu tiên được BIDGroup quản lý và phát triển, Bidhomes The Garden Hill ghi điểm với thiết kế thích hợp và chất lượng xây dựng cao.

Dự án được thực hiện bởi BIDCONS- đơn vị đã có hơn 10 năm trải nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xây dựng với vai trò là tổng thầu của các công trình.

Do vậy, việc đầu tư vào Bidhomes The Garden Hill được xem là một bước tiến lớn đối với Tập đoàn và là công trình được xây dựng bằng tất cả tâm huyết của BIDGroup.

Bidhomes The Garden Hill � mua nha nhan xe

Tọa lạc ở khu vực trung tâm cửa ngõ phía Tây, Bidhomes The Garden Hill có nhiều điểm mạnh về vị trí địa lý.

Bên cạnh đó, được xây dựng tại một khu dân cư đã phát triển khiến Bidhomes The Garden Hill càng có thêm nhiều thế mạnh về các tiện ích nền để phục vụ người dân. Việc đẩy nhanh tiến độ, sớm đưa sản phẩm vào thị trường sẽ là lợi thế của Bidhomes The Garden Hill trong những tháng cuối năm.

Bidhomes The Garden Hill � mua nha nhan xe

 Dự án thu hút được sự quan tâm của quý khách. Đơn vị phân phối chính thức dự án là Hải Long Land, hotline: 0888 399 993

Dự án bao gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng. Bên cạnh hạng mục trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, khu nhà cung cấp cho thị trường 375 căn với nhiều lựa chọn phổ biến từ 2 đến 4 phòng ngủ, không gian từ 57,8 m2 đến 110 m2, đáp ứng nhu cầu phổ biến của quý khách.

Hiện tại dự án đã cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến Bidhomes The Garden Hill được chịn giao cho quý khách vào quý IV/2017. 

Thiên Hương

VietBao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + two =