Biệt thự Bằng Lăng- Biệt thự Sài Đồng

biet-thu-bang-lang-vinhomes-riverside-1-biệt thự sài đồng

Biệt thự Bằng Lăng nằm trong chuỗi sản phẩm của biệt thự Sài Đồng, được xem là khu biệt thự xanh vì gắn liền với thiên nhiên – Biệt thự sân vườn Sài Đồng.

Dự án đã hoàn thiện và nhiều hộ gia đình chuyển về sinh sống. Hiện còn nhiều căn hộ trống vẫn đang tiếp tục được bán. Để biết thêm thông tin chi tiết về căn hộ dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 096 555 4946

biet-thu-bang-lang-vinhomes-riverside-1-biệt thự sài đồng
Biệt thự Bằng Lăng-Sài Đồng Long Biên

QUY MÔ DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE BẰNG LĂNG

Biệt thự Bằng Lăng-Sài Đồng Long Biên được quy hoạch với quần thể hơn 20 ha diện tích trong đó chiếm hơn 60% là những dòng sông uốn lượn, khu biệt thự được bố trí có khoảng 90 căn biệt thự chia thành 12 khu từ Bằng Lăng 1 đến Bằng Lăng 12 với những diện tích nhỏ nhất là 250 m2 đến 900 m2.

  • Từ Bằng Lăng 1 – Bằng Lăng 5 Vinhomes Riverside là những căn biệt thự có diện tích vừa phải 250 -300-350-400-500m2, với view mặt sau của một số biệt thự ở cuối nhìn sang khu Việt Hưng và hồ khu từ Bằng Lăng 1 đến Bằng Lăng 5 (từ BL5-01 đến BL5-10).
  • Từ khu biệt thự Bằng Lăng 6 – Bằng Lăng 12 của Vinhomes Riverside là những căn biệt thự có diện tích lớn và có số lượng cư dân về ở với mật độ dày đặc nhất. Đây cũng là những biệt thự diện tích lớn giúp gia chủ có thể tận dụng sân vườn rộng để thỏa sức thiết kế theo ý tưởng sáng tạo của mình và đặc điểm nổi bật từ BL6-BL12 là những biệt thự hồ rộng, mặt sau nhìn sang khu HP1,2,3 có thể đánh giá đây là khu thanh bình nhất và an ninh tốt nhất của quần thể dự án Vinhomes Riverside.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ BẰNG LĂNG SÀI ĐỒNG LONG BIÊN

Toàn cảnh khu biệt thự Vincom Village đường Bằng Lăng như một đóa hoa Bằng Lăng vào thời kỳ nở đẹp nhất, những nhụy hoa được thiết kế như là những khu Bằng Lăng 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11. Giữa khu là một hồ nước rộng như biểu tượng của tâm khu và xung quanh trồng rất nhiều cây xanh. Sự hài hòa quần thể biệt thự bên sông và cách bố trí hợp lý giữa các đường trong khu làm nổi bật lên giá trị về mặt kiến trúc của khu. Đó cũng chính là điều làm nên khác biệt của biệt thự Bằng Lăng so với các biệt thự khác như biệt thự hoa Anh Đào hay biệt thự Hoa Lan …

mat-tien-biet-thu-bang-lang-vinhomes-riverside-sài đồng long biên
Mặt tiền biệt thự Bằng Lăng-Sài Đồng Long Biên

Biệt thự đường Bằng Lăng 1 có 6 căn biệt thự đơn lập diện tích từ 500-600m2. Tiếp theo nữa, trên mặt đường chính là dãy biệt thự Bằng Lăng 2 gồm 08 căn biệt thự đơn lập. Đi tiếp nữa là dãy biệt thự Bằng Lăng 3 gồm13 căn biệt thự; trong đó, có 04 căn biệt thự song lập diện tích 250m2, còn lại là những biệt thự đơn lập diện tích từ 350-400-500m2.

Tiếp theo, là biệt thư Bằng Lăng 4 gồm 09 căn là những biệt thự đơn lập diện tích nhỏ nhất là 350 – 480 -520m2.

Tiếp theo là biệt thự Bằng lăng 5 gồm 16 căn trong đó có 10 căn biệt thự song lập 250m2 hầu hết đã chuyển về ở. Còn lại, có 6 căn là những biệt thự đơn lập diện tích từ 350-450m2.

TIỆN ÍCH TRONG KHU

Tại mỗi đường Bằng Lăng đều có những vòng xuyến để quay xe. Tương lai, khi mỗi gia đình hoàn thiện xong về ở thì ban đêm những ánh sáng của mỗi biệt thự chiếu xuống dòng sông thì bạn sẽ thấy khu biệt thự Bằng Lăng sẽ đầy sức sống và là nơi mang lại giá trị cuộc sống đích thực sau một ngày làm việc căng thẳng ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Đặc biệt, chủ đầu tư đã thả một lượng rất lớn cá khoảng 50 tấn, cuối tuần các hộ gia đình sẽ được tận hưởng thú vui câu cá, những buổi tiệc party với người thân, bạn bè đầy ấm áp.

Hiện các căn hộ Bằng Lăng đã hoàn thiện và bàn giao. Khách mua căn hộ có thể hoàn thiện thiết kế bên trong, nhận nhà vào ở ngay. Để biết thêm thông tin chi tiết về mua bán biệt thự Bằng Lăng Vinhomes Riverside, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 097 555 4946

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 1 =