Biệt Thự No 3 – Biệt Thự Sài Đồng

Biệt Thự No 3 - Biệt Thự Sài Đồng

Biệt Thự No 3 – Biệt Thự Sài Đồng nằm cạnh Vinhomes Riverside The Harmony được thừa hưởng các tiện ích đẳng cấp 5 sao mà Vinhomes Riverside The Harmony mang lại.

Tiện ích về hệ thống giáo dục, y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế

  • Vinschool với đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo từ các trường đại học , trung tâm quốc tế hàng đầu cả nước.
  • Bệnh viện Vinmec được thiết kế và xây dựng đạt chuẩn quốc tế trong lĩnh vực khám chữa bệnh. Vinmec với đội ngũ y bác sỹ tận tụy, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, sẽ là nơi mỗi cư dân có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe của mình để khám chữa trị.
    Biệt Thự No 3 - Biệt Thự Sài Đồng
    Biệt Thự No 3 – Biệt Thự Sài Đồng

Tiện ích mua sắm, giải trí

  • Trung tâm thương mại Vincom, khu Almaz – tổ hợp mua sắm, ẩm thực và giải trí cao cấp sẽ là 2 địa điểm trong tiện ích mua sắm giải trí trong khu đô thị đáp ứng nhu cầu của cư dân.
  • Vinhomes Health Club là lựa chọn đẳng cấp cho cư dân để rèn luyện sức khỏe với các môn thể thao phong phú như gym, tennis, bóng đá, thể hình, arobics, yoga…Cùng với hệ thống bể bơi bốn mùa, và sân tập Golf đẳng cấp,  khu thể thao tại Vinhomes The Harmony là nơi được đông đảo cư dân ưa chuộng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × one =