Bể Bơi Vô Cực Tại Vincom Plaza Sài Đồng – Long Biên

Bể bơi vô cực Vincom Plaza

Bể Bơi Vô Cực Tại Vincom Plaza Sài Đồng – Long Biên lạc tại tầng thượng TTTM Vincom Long Biên. Bể bơi tràn đòi hỏi kỹ thuật và công nghệ cao không phải chủ đầu tư nào cũng đủ khả năng thực hiện. Vingroup là doanh nghiệp dám đi đầu trong việc dẫn dắt xu thế mới của thời đại.

Ngắm nhìn những dãy biệt thự sang trọng in bóng bên dòng kênh đào mát lành, ngắm nhìn những hàng cây ngút ngàn, mát mắt… Điểm đặc sắc nhất của bể bơi này chính là toàn bộ thành bể và đáy bể được lát đá cao cấp, bắt sáng lại lung linh dưới ánh mặt trời tạo nên một cảnh đẹp rực rỡ.

Được coi là “thiết kế của thế kỷ”, bể bơi tràn vô cực phá vỡ mọi giới hạn về tầm nhìn, mở ra cảnh quan khoáng đạt và một không gian thư giãn tuyệt vời. Tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp và các khách sạn 5 sao trên thế giới, bể bơi tràn vô cực là một trong những tiện ích không thể không có để thể hiện đẳng cấp khác biệt của chủ sở hữu.

Bể bơi vô cực Vincom Plaza
Bể bơi vô cực Vincom Plaza

Nếu bể bơi truyền thống, nước được chảy qua đường thoát nước bên trong hồ, sau đó qua một hệ thống lọc và sử dụng máy bơm để bơm nước trở lại hồ thì bể bơi tràn, nước sẽ tràn qua thành bể và chảy vào một hồ chưa nước được thiết kế bên dưới hồ bơi, sau đó qua hệ thống lọc nước và bơm ngược trở lại.

Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, bể bơi tràn trên nóc tòa trung tâm thương mại còn sở hữu tầm nhìn vô cùng đẹp mắt và thoáng đáng. Do đó, từ bể bơi, cư dân có thể bao quát vẻ đẹp bình yên, trong lành của cả khu đô thị sinh thái đẳng cấp.

Giá vé là 100k cho người ngoài. Cư dân miễn phí . Có khu trẻ em độ sâu 0.5m . Còn lại độ sâu 1m2. Phù hợp với check in sống ảo.
Ngoài sự đầu tư trong thiết kế bể bơi và kỹ thuật trong hệ thống lọc bơm nước, thành bể cũng được chú trọng với mặt kính trong suốt hiện đại, xung quanh là khu vực thư giãn ngoài trời với hàng ghế dài và cảnh quan xanh mát như một khu nghỉ dưỡng thu nhỏ trên cao.

Nếu ai đó nói được đắm mình trong không gian tình tứ của nước Ý và trong làn nước của bể bơi vô cực tuyệt đẹp bên vách đá của khách sạn Caesar Augustus chính là cảm giác trên thiên đường thì hãy tin đi nhé. Ở nơi đây, bạn sẽ có cảm giác như mọi muộn phiền của cuộc sống như tan biến theo từng đợt sóng nước. Với Bể Bơi Vô Cực Tại Vincom Plaza Sài Đồng chỉ màu xanh ngút mắt của nước của trời cũng đủ sức để làm dịu mát những tâm hồn mệt mỏi nhất.

Bể bơi vô cực Vincom Plaza
Bể bơi vô cực Vincom Plaza

Bể Bơi Vô Cực Tại Vincom Plaza Sài Đồng là một trong số gần 200 tiện ích của khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất trong lòng Hà Nội sẽ được chính thức khai trương trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + 3 =