3 Cách chọn mua biệt thự – Sài Đồng

cach chon mua biệt thự sài đồng

Sau đây là 3 cách chọn mua biệt thự Sài Đồng, để chọn được một nơi ở hài hoà giữa thiên nhiên và con người bạn cần có những hiểu biết nhất định về phong thuỷ.

Quan trọng nhất đó là lựa  chọn vị trí.

Khi mua một ngôi nhà hay biệt thự thì điều đầu tiên và quan trọng nhất đó là lựa  chọn vị trí

biệt thự sài đồng

Đầu tiên, nên chọn biệt thự ở những khu vực có không gian yên tĩnh, thoáng mát ở các vùng ngoại ô, các khu đô thị cao cấp….. Tránh chọn những khu vực đất đô thị chật hẹp, gò bó, không nên chọn nơi ở mà khu biệt thự chiếm số ít, lại nằm kẹp giữa nhiều khu chung cư cao tầng. Điều này rất có thể đem lại cho chủ nhân sự bất ổn và không thoải mái.

Về địa hình, nên ưu tiên những nơi bằng phẳng, kết cấu vững chắc. Tại nơi đồng bằng lưu ý chọn vị trí tọa lạc tại nơi cao ráo, tránh ẩm uớt thì dễ “tụ khí”, tại nơi sơn cuớc trung du thì ngược lại chọn vị trí thấp trũng như lòng chảo để đuợc huởng thế “tàng phong”.

Bên cạnh đó, cần chú ý đến cảnh quan xung quanh căn nhà. Mặt nhà không nên nhìn ra nơi đổ nát, có chứa rác thải vì dễ bị uế khí, tà khí xâm nhập vào nhà. Trước nhà cũng không nên bị cây lớn, cột điện hoặc vật cản án ngữ, khiến tầm nhìn bị che khuất dẫn tới việc ánh sáng, không khí khó lưu chuyển.

Thứ hai là hướng nhà

Còn về hướng biệt thự, nên chọn nhà nằm ở chính hướng. Đó là hướng chính Nam, chính Bắc, chính Đông, chính Tây, chính Tây Bắc- Đông Nam, chính Đông Bắc- Tây Nam. Ngoài việc hướng nhà phải hợp với mệnh của gia chủ, hướng cửa biệt thự phải làm sao tận dụng được nhiều nguồn sáng tự nhiên, đón được những dòng khí cát lành mang lại nguồn lợi lớn đối với sức khoẻ.

Biệt thự hoa phượng
Biệt thự hoa phượng

Hiện nay có xu hướng các biệt thự được xây bên cạnh hồ nước, sông ngòi. Phong thuỷ quan niệm, trước cửa nhà có nước gọi là tiền đường tụ thuỷ, nghĩa là nhà có phúc trạch bởi nước là biểu tượng của phúc. Để tạo cảnh quan sơn thuỷ hữu tình cho căn nhà, những ngôi nhà từ xưa đến nay theo văn hoá phương Đông đều có yếu tố nước.

Theo kiến trúc xưa, vị trí đằng trước ngôi nhà thường bố trí một chiếc ao nhỏ để không gian thêm hài hoà, hợp lý. Hiện nay, do hạn chế về diện tích đất đai, thay bằng những chiếc ao, các biệt thự thường thiết kế thêm một đài phun nước nhỏ hay những dòng suối nhân tạo nhỏ trước nhà. Những tia nước vút lên ngụ ý mong muốn cho của cải đến nhiều.

cach chon mua biệt thự sài đồng

Một điều cuối cùng là nhiều cây xanh

Một điều lưu ý nữa trong cách mua biệt thự là đất trong biệt thự phải trồng nhiều cây xanh.

Cây cối trong khu biệt thự là vành đại ngăn khí độc giữ khí lành cùng với mặt nước điều hòa vị khí hậu cho nơi ở, không những thế trồng nhiều cây xanh xung quanh biệt thự sẽ mang tới cho gia chủ sự thư thái, yên tĩnh sau những áp lực của cuộc sống hàng ngày.

Biệt Thự Sài Đồng do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư và được quy hoạch trên địa bàn quận Long Biên với diện tích gần 300ha, xây dựng theo cơ cấu 3 đơn vị ở là nhà chung cư cao tầng giá rẻ,nhà liền kề, shophouse.

Sở hữu một vị trí lý tưởng, dự án được ưu ái ban tặng những gì tuyệt vời nhất khi được bao bọc bởi sông Đuống và sông Hồng, tạo nên hồ điều hòa rộng tới hơn, góp phần không nhỏ tạo nên không khí và môi trường trong lành đặc trưng. Đây là điểm đặc biệt của Sài Đồng mà thường chỉ thấy ở các dự án của nền kinh tế phát triển.

Các dự án của Vinhomes luôn là những công trình được đánh giá cao về tiện ích dịch vụ tiện nghi đẳng cấp sang trọng và Sài Đồng cũng không phải là một ngoại lệ, chủ đầu tư VinGroup sẽ mang lại những tiện ích chất lượng cao đem lại một trải nghiệm sống hoàn hảo cho khách hàng, một cuộc sống trọn vẹn nhất .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + fourteen =