Chung cư cao cấp bậc nhất trục đường Minh Khai – Hinode City sống SANG tại tọa độ vàng của Thành phố Hà Nội.


Hinode City – Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, điểm đến tương lai cho những cư dân là viên chức, trí thức trong khu vực, cùng một lượng chuyên gia không nhỏ đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ…đang sống và làm việc tại khu phức hợp phía Đông Nam thành phố sẽ góp phần kiến tạo nên một cộng đồng văn minh và đẳng cấp.

Tại nơi giao thoa của dòng chảy đô thị hiện đại, trên con đường “huyết mạch” Minh Khai – tuyến giao thông trung tâm của khu vực phía Nam & Đông Nam, chúng tôi kiến tạo một khu căn hộ cao cấp lý tưởng – Hinode City – nơi bạn và gia đình sẽ an cư lạc nghiệp, khởi đầu cho một cuộc sống mới phồn vinh và thăng hoa.

Tất cả các căn hộ tại Hinode City được thiết kế với phong cách hiện đại, mang lại không gian sống đẳng cấp bậc nhất cho các chủ nhân tương lai.

Trường Mầm non quốc tế hứa hẹn sẽ đem tới chất lượng giáo dục cao nhất, là nơi để các cư dân an tâm gửi gắm con em.
PHÒNG TẬP GYM & YOGAđược bố trí tại mỗi tòa căn hộ và được trang bị máy tập hiện đại, miễn phí cho cư dân. 
THƯ VIỆN CỘNG ĐỒNGTrong một không gian được thiết kế thú vị và tầm nhìn rộng mở, Hinode City hi vọng đây chính là nơi nuôi dưỡng cho những cư dân nhí cảm hứng đọc sách mỗi ngày.

Địa chỉ dự án: 201 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.Chung cư cao cấp Hinode City – Tòa tháp Ánh Sáng – Asahi – Chủ đầu tư Vietracimex.

Trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển, Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng (Vietracimex) hiện tại sở hữu 15 công ty thành viên, hoạt động trong 4 lĩnh vực chính: Bất động sản, Sản xuất công nghiệp, Năng lượng và Thương mại dịch vụ.

Hotline Ban Quản Lý Dự Án: 098765 75 73

Email: anhnv.bqlda@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − 4 =