Chung Cư Sunrise Building III-A

Chung cư Sunrise building III-a1

Chung Cư Sunrise Building III-A Nằm kế bên nhìn vào Vinhome Riverside nên thừa hưởng tất cả khuôn viên, không gian sống và trung tâm thương mại lớn của Vincom Plaza Sài Đồng.

Ngoài ra còn nằm trong khu dân cư đang phát triển hàng đầu của khu vực Long Biên gần các bệnh viện, khu trung tâm như Sài Đồng, khu đô thị Việt Hưng. Tọa lạc tại vị trí đắc địa quận Long Biên, Chung Cư Sunrise Building III-A được các kiến trúc sư hàng đầu kiến tạo một không gian trong mát ngập tràn cây xanh, hoa cỏ…
Những con đường dạo bộ rợp bóng cây, những khóm hoa rực rỡ theo mùa, thảm cỏ xanh mướt…. Tất cả tạo nên một không gian thư giãn, bình an tuyệt đối..

Chung cư Sunrise building III-a
Chung cư Sunrise building III-A

Lấy ý tưởng chủ đạo là vẻ bình yên, lãng mạn, nơi ngập tràn ánh sáng và không khí tự nhiên, các căn hộ tại Chung Cư Sunrise Building III-A được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa từng m2 nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa cùng thiên nhiên với nhiều mặt thoáng và ban công rộng mở.

Từng chi tiết được thiết kế trong dự án đều được chau chuốt với tất cả tâm huyết của Chủ đầu tư để tạo nên một không gian ấm cúng, lý tưởng cho những phút nghỉ ngơi quý giá, thoả mãn mơ ước về mái ấm tiện nghi yên bình và hạnh phúc của các chủ nhân tương lai.

Cảnh quan của dự án Chung Cư Sunrise Building III-A mang đậm phong cách sang trọng của Châu Âu với rất nhiều chi tiết nghệ thuật mang kiến trúc Phương Tây. Đặc biệt, với diện tích cây xanh lên tới hơn 50% là để “phủ xanh” không gian sống tại Chung Cư Sunrise Building III-A. Điều này thể hiện sự đẳng cấp sang trọng của Chung Cư Sunrise Building III-A.

Xem Thêm Chung Cư Sài Đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − four =