Công Ty Cổ Phần Vận Tải Ô Tô Số 2

Trung tâm sát hạch lái xe

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Ô Tô Số 2 địa chỉ số 136, phố Sài Đồng, Quận Long Biên, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Ô Tô Số 2 là một trung Tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe. Cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, việc học lái xe ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên trong những năm gần đây, việc đào tạo và học lái xe đang có những bất cập gây ra những bức xúc không đáng có với người học cũng như dư luận nói chung.

Trên cơ sở hạn chế tối đa những tiêu cực đó, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE được thành lập theo quyết định số 872/QĐ-BGTVT ngày 03/04/2008 của Bộ Giao Thông Vận Tải và trung tâm được giao nhiệm vụ đào tạo để sát hạch cấp giấy phép lái xe các hạng A1 – A2, B1- B2, C và nâng hạng D theo các giấy phép đào tạo sau:
    + Giấy phép đào tạo lái xe số 1832/GP-SGTVT ngày 28/03/2014 của Sở Giao Thông Vận Tải TP.Hà Nội, được phép đào tạo, để sát hạch cấp giấp phép lái xe các hạng B1, B2, C và D với lưu lượng 952 học viên, tại thành phố Hà Nội
    + Giấy phép đào tạo lái xe số 1852/GP-SGTVT ngày 20/04/2014 của Sở Giao Thông Vận Tải TP.Hà Nội, được phép đào tạo, để sát hạch cấp giấp phép lái xe các hạng A1.
+ Giấy phép đào tạo lái xe số 1348/GP-SGTVT ngày 07/03/2014 của Sở Giao Thông Vận Tải TP.Hà Nội, được phép đào tạo, để sát hạch cấp giấp phép lái xe các hạng A2. 
Trung tâm sát hạch lái xe
Trung tâm sát hạch lái xe
Trải qua nhiều năm trong công tác đào tạo và sát hạch lái xe, Trung Tâm đã tạo cho mình một thương hiệu uy tín tại Sài Đồng cũng như cái tỉnh lân cận. Là một trung tâm lớn hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo và sát hạch cấp bằng lái xe các hạng A1, A2, B2, C…chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị đồ dùng học tập hiện đại và nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo nhằm đáp lại sự tin tưởng của quý học viên, để mỗi học viên sau khóa học không chỉ là có được “Giấy phép lái xe” mà quan trọng là có được những kỹ năng lái xe chuẩn mực. Bên cạnh đó, học viên còn nắm bắt được đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về Luật Giao thông đường bộ và biết cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông.

Thứ mà Trung Tâm nào cũng muốn có đó là “Thương Hiệu”, chính vì tập thể Trung Tâm đều cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ thường xuyên để phục vụ cho công tác giảng dạy và truyền đạt tới học viên một cách tận tâm, nhiệt tình, chu đáo…

Bằng việc áp dụng cơ chế quản lý riêng, đến với Trung Tâm chúng tôi quý học viên sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin khi học…do đó trong quá trình học tập sẽ không có những tiêu cực gây khó chịu, lãng phí cho học viên. Đến với Trung Tâm chúng tôi, quý học viên chỉ phải đóng một mức học phí duy nhất cho cả quá trình đào tạo.

 >>Xem thêm về các nhà hàng tại Sài Đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 5 =