First Real mở bán thành công Dự án Khu đô thị Trị Yên Riverside

Công ty cổ phần Địa ốc First Real miền Nam vừa mở bán Dự án Khu đô thị Trị Yên Riverside với sự tham dự của hơn 300 người dùng và theo ghi nhận, đã có hơn 85% giao dịch thành công trong giai đoạn I của dự án.First Real mo ban thanh cong Du an Khu do thi Tri Yen Riverside

(ĐTCK) Công ty cổ phần Địa ốc First Real miền Nam vừa mở bán Dự án Khu đô thị Trị Yên Riverside với sự tham dự của hơn 300 người dùng và theo ghi nhận, đã có hơn 85% giao dịch thành công trong giai đoạn I của dự án.

Khu dân cư Trị Yên Riverside được xây dựng trên khu đất có tổng không gian 40.915 m2, trong đó 22.486 m2 dành cho đất ở, 13.591 m2 là đất giao thông và 4.256 m2 là khuôn viên dành cho cây xanh.

Dự án nằm tại mặt tiền đường ĐT 835B Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Thông qua tuyến đường chính như Nguyễn Văn Linh, Đại lộ Võ Văn Kiệt, người dân dự án có thể di chuyển vào trung tâm TP.HCM một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Hơn nữa, khu Nam Sài Gòn đang dần hoàn thiện hệ thống hạ tầng, trong tương lai, khi các tuyến đường huyết mạch nối các quận được mở rộng, các cây cầu Nguyễn Khoái, cầu Thủ Thiêm 4 hoàn thành, cùng tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành được đưa vào sử dụng, thì việc kết nối giao thông giữa khu vực dự án với TP.HCM, hay các tỉnh miền Nam khác sẽ vô cùng dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Hotline : 0966.43.45.46

Theo Tăng Triển

VietBao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − four =