Giá đất nền Nhơn Trạch tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ 2017

Vị trí trung tâm vùng tam giác kinh tế (TP.HCM – Đồng Nai – cô Rịa Vũng Tàu) là một trong những lý do giúp giá đất nền Nhơn Trạch tăng trưởng mạnh.

Theo báo cáo mới nhất của DKRA Việt Nam, tại thời điểm quý I/2018, bất động sản (BĐS) liền thổ Nhơn Trạch đã vươn ngưỡng 6-12 triệu đồng/m2. Ở những khu vực đường lớn, dân cư đông, giá đất đã chạm mốc 13-15 triệu đồng/m2.

Trong quý II/2018, mức giá cao nhất ghi nhận được đã tiệm cận ngưỡng 17-18 triệu đồng/m2. Nếu so với mặt bằng chung, đất nền tại Nhơn Trạch đã tăng giá 60-100% so với cùng kỳ năm ngoái và trong vòng 4 tháng qua, biên độ tăng ghi nhận 15-30%.

Thị trường BĐS Nhơn Trạch có sự chuyển biến mạnh mẽ nhờ khả năng kết nối với TP.HCM, Bình Dương, cô Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây. Ngoài cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51, nhiều tuyến giao thông quan trọng khác đang mở rộng và hoàn thiện như 25C, 319, Tôn Đức Thắng, Vành đai 3, cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Gia dat nen Nhon Trach tang gan gap doi so voi cung ky 2017
Dự án nhà ở cao cấp Thang Long Home – Hiệp Phước đang được quan tâm ở khu vực Nhơn Trạch.

Bên cạnh đó, Nhơn Trạch cũng hội tụ cả 4 loại hình giao thông huyết mạch: đường thủy, đường bộ, đường sắt và đường hàng không. Không lâu nữa, huyện công nghiệp này sẽ trở thành một thành phố vệ tinh đáng sống chỉ cách trung tâm TP.HCM khoảng 20-30 phút di chuyển.

Các công trình giao thông mới được đưa vào khai thác kết hợp cùng dự án sân bay quốc tế Long Thành đã tạo nên cú hích giúp BĐS Nhơn Trạch gia tăng giá trị.

Đây cũng là lý do khiến nhiều dự án BĐS được triển khai trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Nổi bật trong số đó là khu dân cư cao cấp Thang Long Home – Hiệp Phước với không gian 98.700 m2. Dự án tọa lạc trên con đường huyết mạch Tôn Đức Thắng, gồm 227 nhà vườn liên kế và nhà phố thương mại do Thang Long Real làm chủ đầu tư.

Tổng thể khuôn viên dự án rộng đến 10 ha với tỷ lệ xây dựng chưa đến 30%, 70% không gian còn lại là các mảng xanh và không gian công cộng. Trong đó có khu mua sắm dành cho tổ ấm, khu vui chơi cho trẻ em, sân tennis chuẩn quốc tế, sân bóng đá dành cho người yêu thể thao, công viên, hồ bơi tràn bờ, sân golf, đường tản bộ…

Gia dat nen Nhon Trach tang gan gap doi so voi cung ky 2017
Dự án đảm bảo không khí trong lành nhờ không gian mảng xanh lớn.

Dự kiến nửa cuối năm nay, Thang Long Home – Hiệp Phước sẽ đón các dân cư đầu tiên vào sử dụng tiện ích khu nhà thương mại Ruby B và Ruby C. Nửa đầu năm 2019, dự án sẽ hoàn thành nhà đợt II gồm phần còn lại của Ruby B, Ruby C và khu Sapphire, Topaz, Diamond cho toàn bộ cộng đồng dân cư ở Nhơn Trạch.

Với mức giá trên dưới 3 tỷ đồng, người dùng có thể vay ngân hàng 70% giá trị căn nhà với lãi suất 8% năm đầu và 11,3% năm 2 (ngân hàng ABBank) và được tham gia chương trình cam kết thuê lại nhà từ chủ đầu tư.

Theo đó, chủ đầu tư cam kết hỗ trợ lãi suất đến khi nhận hoàn thành nhà ở, người dùng chỉ bắt đầu trả gốc từ khi có tiền cho thuê nhà. Hiện tại, giá cho thuê khởi điểm của một căn nhà vườn liên kế là 15 triệu/tháng và tăng bền vững 10%/năm.

Mức giá này mới bằng giá thuê trung bình hiện tại ở thị trấn Hiệp Phước và Long Thành. Dự kiến sản phẩm nhà ở này sẽ rất thu hút đối tượng người dùng cốt lõi là hơn 5.000 chuyên gia ngoại quốc, quản lý cấp cao tại các khu công nghiệp.

Gia dat nen Nhon Trach tang gan gap doi so voi cung ky 2017
Vị trí dự án.

Theo tính toán của nhà phân phối, một căn nhà vườn liên kế của Thang Long Home – Hiệp Phước có thể thu tối thiểu 360 triệu đồng trong 2 năm đầu. Như vậy, giá trị cho thuê nhà trong 4 năm có thể giúp chủ sở hữu hoàn vốn cho giá trị hoàn thiện và đầu tư nội thất cao cấp trong nhà. Sau 5 năm, lợi nhuận căn nhà là hơn 2,6 tỷ đồng.

 • Đồng Nai

  Gia dat nen Nhon Trach tang gan gap doi so voi cung ky 2017

  Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì và không gian lớn thứ ba ở miền Nam. Đồng Nai có thành phố Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Tỉnh Đồng Nai là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ song song là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai.

  Bạn có biết: Năm 2004 thị xã Long Khánh và huyện Xuân Lộc của tỉnh Đồng Nai được công nhận là 2 đơn vị cấp huyện đạt chuẩn Nông thôn mới đầu tiên của nước ta.

  • không gian: 5.907,2 km²
  • Dân số: 3.001.135 (2016)
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 9 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 251
  • Biển số xe: 60, 39
 • cô Rịa – Vũng Tàu

  Gia dat nen Nhon Trach tang gan gap doi so voi cung ky 2017

  cô Rịa – Vũng Tàu, một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, là cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Theo số liệu năm 2004 của Chương trình phát triển Liên hiệp quốc tại Việt Nam, cô Rịa – Vũng Tàu là tỉnh đứng đầu cả nước về GDP bình quân đầu người (đạt 10.543 USD tính theo sức mua tương đương) và về chỉ số phát triển con người HDI (0,828). Tỉnh có tỷ lệ đô thị hóa cao, 51.2%.

  Bạn có biết: Ngày 2 tháng 5 năm 2012, cô Rịa – Vũng Tàu là tỉnh đầu tiên của Đông Nam Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Vũng Tàu và cô Rịa).

  • không gian: 1.980,8 km²
  • Dân số: 1.092.000
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 6 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 0254
  • Biển số xe: 72

VietBao.vn

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 5 =