Homes Resort giữa hồ nhân tạo lớn bậc nhất Sài Gòn

Cuối năm 2019, Sunshine Group sẽ triển khai một tổ hợp Homes Resort, giữa khu phức hợp Sunshine City Sài Gòn. Được biết, dự án này được triển khai trên một “ốc đảo”, giữa hồ nhân tạo lớn bậc nhất Sài Gòn.

Homes Resort giua ho nhan tao lon bac nhat Sai Gon
 

Tổ hợp resort này gồm 9 toà tháp có quy mô hơn 3.000 nhà tiêu chuẩn 5 sao. Mỗi toà tháp tại dự án này là một “ốc đảo” được bao bọc bởi không gian mặt nước 12.000m2 cùng không gian cây xanh khổng lồ.

Homes Resort giua ho nhan tao lon bac nhat Sai Gon

 

Được biết, hồ nước bao quanh các dự án sâu từ 0.5 – 2m. Nước trong hồ luôn sạch và xanh mát, nhờ được xử lý thường xuyên bởi hệ thống lọc nước tiên tiến hàng đầu thế giới. Quanh hồ, chủ đầu tư sẽ xếp đặt hệ thống đường dạo bộ, các khu tiện ích, cây xanh, giúp dự án luôn xanh mát như resort.

Homes Resort giua ho nhan tao lon bac nhat Sai Gon

 

Tính đến thời điểm hiện tại, Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án sở hữu không gian mặt nước lớn bậc nhất Sài Gòn. Thống kê sơ bộ, không gian mặt nước của khu resort này có quy mô bằng nhiều dự án tầm trung trên thị trường cộng lại. Đáng lưu ý, từ trước đến nay chưa một dự án nào tại Sài Gòn “mạnh tay” đào hồ bao quanh các toà tháp như Sunshine City Sài Gòn. Với cách thiết kế này, không gian mặt nước rộng mênh mông sẽ được xếp đặt sát tận thềm nhà.

Chị Hoàng Anh – Một  người dùng mua Sunshine City Sài Gòn chia sẻ: “Chị đang rất háo hức chờ đến ngày nhận nhà vì mong muốn nhanh chóng trải nghiệm không gian sống resort ở dự án, nơi chiều về, chị vừa có thể ngồi ăn tối, uống café vừa ngắm nhìn hoa nở, hay nghe chim kêu, sóng vỗ vào bờ… thực sự bao nhiêu áp lực trong cuộc sống cũng đều tan biến hết”.

Homes Resort giua ho nhan tao lon bac nhat Sai Gon
 

“Mỗi tối, thay vì nhốt mình trong phòng xem tivi, lướt web, cả tổ ấm chị có thể cùng nhau đi dạo mát qua những cây cầu gỗ, ngồi uống trà trên những Bungalow ngắm trăng, hoặc chạy bộ trên những con đường ven hồ, ngập tràn cây xanh và hoa cỏ.”

Được biết, để biến các toà tháp thành những ốc đảo resort, chủ đầu tư đã chi ra một số tiền lớn để phát triển hệ thống cầu dạo bộ nối các tổ hợp Bungalow liên hoàn trên mặt hồ. Toàn bộ hệ thống này được xây dựng bằng vật liệu thân thiện với môi trường như tre, gỗ…

Homes Resort giua ho nhan tao lon bac nhat Sai Gon
 

 

Ngoài ra, Sunshine Group còn xếp đặt hàng loạt thác nước liên hoàn tạo thành những màng hơi nước bao phủ toàn dự án.

Homes Resort giua ho nhan tao lon bac nhat Sai Gon
 

Trong khuôn viên hồ nhân tạo lớn bậc nhất Sài Gòn này, chủ đầu tư đã phát triển tổ hợp công viên nước (Sunshine Water Park) cho trẻ nhỏ với hàng chục trò chơi thể thao dưới nước như boomerang, lốc xoáy, sông lười thuỷ cung.

Đặc biệt, khu resort được đầu tư gần 70 tiện ích phổ biến. đông đảo các khu tiện ích ngoài trời đều được xếp đặt tại những không gian rộng thoáng ven hồ, đảm bảo bầu không khí mát mẻ và thoáng đãng.

Ngoài không gian cây xanh mặt nước khổng lồ tại tầng trệt dự án, Sunshine Group còn phát triển hệ thống cầu đi bộ liên toà xanh mát.

Homes Resort giua ho nhan tao lon bac nhat Sai Gon
 

Chủ đầu tư dự án này cho biết thêm, hệ thống cây xanh mặt nước hiện diện khắp nơi trong dự án từ tầng đế, nội khu các tầng nhà, cho tới tầng mái ngập tràn sắc xanh của những khu vườn nhiệt đới, bao quanh đường dạo bộ chân mây, vườn thiền vô cực, hồ bơi

Infinity…

Homes Resort giua ho nhan tao lon bac nhat Sai Gon
 

không gian mặt nước, cây xanh khổng lồ bao quanh các toà tháp không chỉ tạo nên nét đẹp cảnh quan độc đáo, mà còn giúp không khí tại dự án được điều hoà, luôn trong lành và thấp hơn nhiệt độ ngoài trời của Sài Gòn từ 3-4 độ C.

Chia sẻ về việc chi một số tiền khổng lồ, để tạo ra cảnh quan resort xanh mát bậc nhất Sài Gòn. Chủ đầu tư dự án chia sẻ: “Chúng tôi biết Sài Gòn là vùng đất phồn hoa và nhiều áp lực. Ở Sunshine City Sài Gòn, tiếng còi xe, cái nóng bức, bụi bặm của Sài Gòn sẽ được thay thế bằng màu xanh mát của sông nước, cỏ cây giữa không gian thoảng hương hoa. Chúng tôi thực sự muốn tạo ra một không gian như resort nghỉ dưỡng giữa Sài Gòn.”

Thanh Anh

 

VietBao.vn

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 1 =