Khu đất dự án Charmington Iris được giao giá bao nhiêu?

Khu đất làm dự án Charmington Iris giao cho chủ đầu tư với giá 23 triệu đồng/m2 nhưng thị trường hiện tại được cho là có giá 80 triệu đồng/m2.

Dự án Charmington Iris (76 Tôn Thất Thuyết, Q.4) rộng 1,6ha được ký giao vào tháng 9/2017 với giá trị sử dụng khoảng 384 tỷ đồng, tương đương vào khoảng 23 triệu đồng/m2.

Charmington Iris cao 35 tầng, mật độ xây dựng 40% với hệ số sử dụng đất 8,5 lần. Điều này tương đương với mỗi m2 sàn xây dựng chỉ có giá 3 triệu đồng/m2.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Charmington Iris, tổng vốn đầu tư dự án gần 1.441 tỷ đồng, tương ứng với mỗi nhà có giá tiền xây dựng khoảng 1 tỷ đồng.

Khu dat du an Charmington Iris duoc giao gia bao nhieu?
Bên ngoài dự án Charmington Iris (76 Tôn Thất Thuyết, Q.4, TP. HCM)

Nhưng hiện tại dự án đang được đơn vị môi giới rao bán vào khoảng 50 triệu đồng/m2.

Còn các chuyên gia bất động sản thì nhận định, khu đất này đang rơi vào khoảng 80 triệu đồng/m2.

Được biết, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – TTC Land hiện là đơn vị hợp tác kinh doanh dự án Charmington Iris, còn chủ đầu tư dự án là Tổng công ty cổ phần bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco).

Vào cuối tháng 12/2018, dự án Charmington Iris bị Sở Xây dựng TP. HCM đình chỉ vận động và thu hồi giấy phép xây dựng đã cấp.

Trước thông tin này, Công ty TTC Land cam kết sẽ thực hiện hoàn hảo quyền lợi và trách nhiệm với người dùng.

Cụ thể, Công ty TTC Land tuân thủ nghiêm túc và hoàn hảo các trách nhiệm tại hợp đồng đã ký kết với người dùng. Sẽ cùng đồng hành với người dùng từ giai đoạn đầu cho đến khi khách nhận hoàn thiện nhà từ chủ đầu tư.

song song sẽ cùng với người dùng làm việc với chủ đầu tư để đảm bảo các quyền và trách nhiệm của người dùng.

Tiến Hưng

VietBao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 + 4 =