Khu đô thị Sài Đồng

Khu đô thị Sài Đồng là một trong những khu đô thị đầu tiên tại Quận Long Biên Hà Nội, được quy hoạch là các khu đô thị vệ tinh. Với thiết kế, quy mô, bao gồm đầy đủ các hạng mục như chung cư, biệt thự sài đồng, các cụm tiến ích. Khu đô thị mới Sài Đồng dự kiến sẽ có mức giá trung bình.

Dự án Khu Đô Thị Mới Sài Đồng do Công ty xây dựng số 3, thuộc Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội làm chủ đầu tư, thuộc địa phần các xã Việt Hưng, Gia Thụy và thị trấn Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.
Khu chung cư Sài Đồng gồm các tòa nhà cao từ 9-15 tầng, với khoảng 1.900 căn hộ có diện tích trung bình từ 65-170m2/căn hộ, và một khu nhà ở thấp tầng trên diện tích 70.000m2.
Công trình này có tổng vốn đầu tư trên 1.700 tỷ đồng, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 10.000 người.

Phối cảnh dự án KĐT mới Sài Đồng

Cùng với các khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, khu đô thị Việt Hưng, Khu đô thị Sài Đồng, Flc Eco House Sài Đồng với vị trí không cách trung tâm quá xa, và vừa đủ gần kết nối đi các tỉnh giao thương phía Bắc như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh. Mới đây nhất khi xong cầu Nhật Tân, từ Khu đô thị Sài Đồng đi đến Sân bay Nội bài chỉ mất 25′ đi xe.

Có thể nói với một khu đô thị đầy đủ các tiện ích, an ninh, cùng với thiết kế độc đáo. Khu đô thị Sài Đồng được rất nhiều khách hàng quan tâm, chú ý.

Một số hình ảnh thực tế tại dự án khu đô thị mới Sài Đồng:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − 3 =