LA VIE COLOR ME RUN TẠI VINCOM PLAZA – SÀI ĐỒNG

LA VIE COLOR ME RUN TẠI VINCOM PLAZA - SÀI ĐỒNG

LA VIE COLOR ME RUN là sự kiện thể thao sống động và độc đáo nhất Việt Nam, đã diễn ra chiều nay tại Vincom Plaza – Sài Đồng

Tham gia sự kiện, bạn sẽ được trải nghiệm chặng đường mới lạ khi được tung phủ bột màu từ đầu đến chân qua các điểm mốc khác nhau.

Hãy cùng trải nghiệm, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè tại một trong những sự kiện thể thao sắc màu độc đáo nhất Việt Nam. La Vie Color Me Run chắc chắn sẽ là ngày hội cuối tuần đáng nhớ nhất trong năm của bạn. Không dừng lại ở đó,La Vie Color Me Run cũng vô cùng ấn tượng với những hành động đẹp mang ý thức bảo vệ môi trường cao của người tham gia La Vie Color Me Run.

LA VIE COLOR ME RUN TẠI VINCOM PLAZA - SÀI ĐỒNG
LA VIE COLOR ME RUN TẠI VINCOM PLAZA – SÀI ĐỒNG

Ngay sau màn trình diễn ca nhạc cuối cùng kết thúc, hàng trăm bạn trẻ đã nán lại để thu gom tất cả rác xung quanh vị trí đứng của các bạn ấy và gần đó bỏ vào thùng rác. Đây là một hành động hết sức bất ngờ và đáng tuyên dương.

Trong tất cả các thành phố Color Me Run đi qua thì Sài Đồng đã mang lại cho ban tổ chức một hình ảnh đẹp về cả con người và thành phố biển xinh đẹp này.

LA VIE COLOR ME RUN TẠI VINCOM PLAZA - SÀI ĐỒNG 2
LA VIE COLOR ME RUN TẠI VINCOM PLAZA – SÀI ĐỒNG

Hy vọng tất cả các bạn trên khắp mọi miền đất nước, không chỉ tại Color Me Run mà tại tất cả các sự kiện được tổ chức trên quê hương, các bạn hãy dành ít phút để rác đúng nơi quy định, gom rác xung quanh các bạn đứng hoặc trên đường về bỏ vào thùng rác. Chỉ một hành động nhỏ này sẽ mang lại hiệu quả lớn.

Chính ý thức bảo vệ môi trường cao, và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng của các bạn trẻ Sài Đồng đã góp phần tạo một cái nhìn hoàn toàn mới cho Color Me Run về một lối sống tích cực và có trách nhiệm hơn với xã hội. Với tiêu chí mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả mọi người, hơn thế nữa mong muốn tạo nên nguồn cảm hứng về một lối sống lành mạnh và năng động cho tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 10 =