Mùa hè -5 độ C tại AEON Mall Sài Đồng – Long Biên

Sự kiện mùa hè 5 độ C

Sự kiện “Mùa hè -5 độ C” được tổ chức lần đầu tiên tại AEON Mall Sài Đồng – Long Biên sẽ chính thức mở cửa từ ngày 05-24/5/2017 , mang đến trải nghiệm “lạnh giá” ngay giữa những cái nắng chói chang của mùa hè.

Sự xuất hiện của nhiều tảng băng được tạc hình tinh xảo và sắp xếp theo phong cách của một lâu đài tuyết trắng châu Âu hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm chụp ảnh check-in tạo nên cơn sốt trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Trước khi có mặt tại Sài Đồng, “Mùa hè -5 độ C” của Diana Unicharm đã từng tạo nên cơn sốt Giáng sinh có tuyết tại TP. HCM và thu hút tới gần 10.000 bạn trẻ tham dự. Với lần trở lại này, Diana Unicharm chắc chắn sẽ mang lại cho giới trẻ Hà Thành trải nghiệm chưa từng có về một “Mùa hè -5 độ C”.

Sự kiện mùa hè 5 độ C
Sự kiện mùa hè 5 độ C

Cảm xúc đặc biệt về một “mùa hè giá lạnh” giữa cái nắng gay gắt, những hoạt động giải trí và làm đẹp như dịch vụ chăm sóc móng tay do các nghệ sĩ vẽ móng chuyên nghiệp thực hiện.

Những buổi biểu diễn của ban nhạc acoustics vào cuối tuần sẽ đảm bảo cho người tham gia tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất tại không gian rộng lớn của AEON Mall Sài Đồng – Long Biên.

Ban nhạc acoustics tại sự kiện
Ban nhạc acoustics tại sự kiện

Sự kiện “Mùa hè -5 độ C” đánh dấu sự ra mắt của sản phẩm mới nhất Diana SENSI Cool Fresh đến từ nhãn hàng Diana khẳng đinh chất lượng vượt trội từ nhà sản xuất số 1 Nhật Bản.

Sự kiện mùa hè 5 độ C
Sự kiện mùa hè 5 độ C

Cách thức tham gia sự kiện vô cùng đơn giản, trực tiếp mua sản phẩm tại gian hàng của Ban tổ chức là có được tấm vé trải nghiệm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 5 =