người dân D’.Capitale được lợi gì khi sống gần công viên hồ điều hòa?

Sống cạnh môi trường nhiều cây xanh giúp con người vui khỏe hơn. Đó cũng là lý do nhiều tổ ấm quan tâm đến D’.Capitale – một dự án xanh liền kề hồ điều hòa Nhân Chính.

Tiến sĩ Mathew White (Trung tâm Môi trường và Sức khỏe con người phương tây) cho biết việc sống trong các khu đô thị có mật độ cây xanh lớn sẽ tác động tốt đến tâm trạng, tương đương 1/3 tác động của các cú hích lớn trong cuộc sống như việc kết hôn. Người sống gần công viên trong khoảng 1 km sẽ giảm 31% nguy cơ mắc bệnh lo âu, giảm 7% sự căng thẳng thần kinh, tăng 50% khả năng sáng tạo và tác động tích cực với bệnh nhân bị trầm cảm.

Cu dan D�
Cây xanh giúp cải thiện tâm trạng của con người.

Sống gần công viên còn mang đến nhiều thuận tiện kinh tế. Bởi khu vực này thường được định giá cao, thanh khoản tốt và có tiềm năng tăng giá tốt hơn. Do đó, các nhà gần công viên, không gian thoáng đãng, nhiều cây xanh được nhiều tổ ấm, nhà đầu tư quan tâm.

Những công viên sở hữu hồ nước càng làm bất động sản trong khu vực có giá trị. Bởi hồ nước không chỉ điều hòa không khí mà còn tác động tích cực đến phong thủy của tổ ấm. Người Á Đông tin rằng, yếu tố thủy trong hồ sẽ mang lại tài lộc, sức khỏe.

Ngoài nằm ở Tây Hà Nội – trung tâm mới của thủ đô, giữa khu vực kinh tế phát triển sôi động, D’.Capitale còn thoát được tình trạng dày đặc bê tông cốt thép nhờ hệ thống cây xanh, bể bơi xếp đặt khắp dự án.

Cu dan D�
Tầm nhìn ra hồ điều hòa Nhân Chính từ căn 1, tòa C7.

Đáng chú ý, dự án nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13,23 ha – lá phổi xanh phía Tây Hà Nội. Cụ thể, toàn khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính được chia làm 3 khu chức năng gồm khu hồ điều hòa rộng 80.000 m2; khu công viên cây xanh, vui chơi giải trí kết hợp thể thao ngoài trời, đường dạo rộng 52.156m2; đất hạ tầng kỹ thuật rộng khoảng 200m2.

Nhờ nằm ngay cạnh công viên, các người dân tương lai của D’.Capitale có thể thoải mái đi dạo, tham gia các vận động vui chơi, giải trí trong không gian xanh. Hơn nữa, phần lớn các nhà phía Đông Nam của dự án đều có tầm nhìn đắt giá ra khu vực cây xanh và hồ điều hòa của công viên. Dù ngồi tại phòng ngủ hay ban công, người dân cũng được mãn nhãn với sắc xanh của cỏ và hồ nước.

Cu dan D�
Vị trí dự án D’.Capitale.

Công viên hồ điều hòa Nhân Chính đã cơ bản hoàn thành với lý tưởng hạng mục để mở cửa để phục vụ người dân trong khu vực. Dự kiến cuối tháng 10, các người dân đầu tiên của D’.Capitale sẽ nhận chìa khóa nhà và có thể tận hưởng luôn các tiện ích từ công viên này. D’.Capitale là dự án được đại lý Tân Kiến phân phối độc quyền.

VietBao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − eight =