người dùng nhiều dự án sắp được nhận nhà đón Tết

Khi những tờ lịch cuối cùng của năm 2017 dần được bóc, cũng là lúc các chủ đầu tư chạy đua với thời gian để có thể hoàn thiện nhà đúng hẹn cho người dùng.Khach hang nhieu du an sap duoc nhan nha don Tet

Golden Field đang được hoàn thiện các hạng mục cuối cùng để hoàn thiện cho khách. Ảnh: Nguyễn Thành

(ĐTCK) Khi những tờ lịch cuối cùng của năm 2017 dần được bóc, cũng là lúc các chủ đầu tư chạy đua với thời gian để có thể hoàn thiện nhà đúng hẹn cho người dùng.

Chạy đua về đích

Trao đổi với phóng viên Báo Đầu tư Bất Động sản, ông Vũ Việt Dũng, Phó tổng giám đốc MBLand Holdings cho biết: “Những ngày này, toàn thể Tổng thư ký, nhân viên MBLand đều đang ra sức chạy đua để sớm hoàn thiện Tòa nhà Văn phòng hạng A – MB Grand Tower và khu nhà cao cấp tại Dự án Golden Field (Mỹ Đình, Hà Nội) cho người dùng, đối tác”.

Được biết, Tòa nhà văn phòng MB Grand Tower được cất nóc vào ngày 22/3/2017 sau chỉ hơn 13 tháng thi công. Hiện các hạng mục cuối cùng đang được MBLand và các nhà thầu nhanh chóng hoàn thiện để hoàn thiện cho người dùng.

MB Grand Tower được xây dựng trên khu đất rộng 4.950 m2, trong đó không gian xây dựng là 2.120 m2, bao gồm một tòa tháp 25 tầng, 1 tầng tum và 4 tầng hầm, cao 111 m. Đây sẽ là nơi làm việc của hơn 2.000 Tổng thư ký Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và các công ty thành viên.

Đại diện MBLand khẳng định, không chỉ đẩy nhanh tiến độ dự án, Công ty và các đối tác, nhà thầu còn thỏa mãn các tiêu chí an toàn và chất lượng rất cao của một tòa văn phòng hạng A, với những yêu cầu rất khắt khe từ phía người dùng (MB).

Cùng với MB Grand Tower, MBland đang gấp rút hoàn thiện nội thất và các hạng mục liên quan của Dự án Golden Filed. Hiện, có nhiều người dùng của Golden Field được chủ đầu tư tạo điều kiện nhận nhà để sửa sang (chưa ở). Như vậy, vào thời điểm cuối năm 2017, đầu năm 2018 (Âm lịch), rất có thể, hàng trăm người dùng của MBLand sẽ được nhận nhà.

Golden Field là dự án chung cư cao cấp trong chuỗi thương hiệu “Field” do MBLand làm chủ đầu tư với quy mô gồm 3 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại, khu vui chơi, 3 tầng văn phòng và 23 tầng nhà với hoàn hảo các tiện ích nội khu phong phú.

Tương tự, ông Dennis Ng Teck Yow, Phó tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam cho biết, Khu đô thị Gamuda Gardens (quận Hoàng Mai, Hà Nội) do Gamuda Land làm chủ đầu tư đã bán hết 70% biệt thự thấp tầng. Nhiều tiểu khu và sản phẩm đang gấp rút được triển khai và sẽ sớm hoàn thiện cho người dùng vào sinh sống trong thời gian tới.

Khach hang nhieu du an sap duoc nhan nha don Tet

Khách mua hai tòa K, L của Xuân Mai Complex có thể dọn vào ở trước Tết Nguyên đán 

“Bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ thi công, Gamuda Land Việt Nam đang gấp rút triển khai giai đoạn tiếp theo của Khu đô thị Gamuda Gardens bằng việc giới thiệu các sản phẩm nhà thấp tầng mới ra thị trường, với các thiết kế phổ biến thích hợp với nhu cầu của người dùng trong thời điểm hiện tại. Ngoài ra, chúng tôi đang có tiếp tục triển khai kế hoạch phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích tại Khu đô thị Gamuda Gardens như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… để phục vụ tốt hơn cho các người dân”, ông Dennis Ng Teck Yow cho biết thêm.

Niềm vui cho người dùng

Với các người dân hai tòa K, L, Dự án Xuân Mai Complex (Khu đô thị Dương Nội) do Xuân Mai Corp làm chủ đầu tư, niềm vui cũng đang hiện hữu khi chủ đầu tư cho biết, đã hoàn thiện các nhà và bắt đầu hoàn thiện cho người dùng từ ngày 5/12/2017, vượt tiến độ đến 1 tháng

Được khởi công xây dựng vào cuối năm 2016, Xuân Mai Complex là tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở với quy mô 5 tòa nhà cao 25 tầng. Không chỉ hoàn thiện nhà sớm cho người dùng tại  2 tòa K, L, với 3 tòa F, G, H, Xuân Mai Corp cũng đang đẩy mạnh triển khai và hiện đã thi công được hơn 20 tầng.

“Lợi thế của Xuân Mai là ở chỗ, chúng tôi vừa là chủ đầu tư, kiêm luôn cả tổng thầu thi công, nên có thể toàn quyền kiểm soát tiến độ, chất lượng của công trình. Trong đó, việc áp dụng công nghệ thi công tiên tiến là công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế và công nghệ tấm tường Acotec, góp phần không nhỏ vào việc rút ngắn tiến độ thi công”, ông Bùi Khắc Sơn, Chủ tịch HĐQT Xuân Mai Corp chia sẻ.

Hàng loạt dự án được đẩy nhanh tiến độ và về đích sớm không chỉ mang lại kết quả về mặt kinh tế, uy tín thương hiệu cho các chủ đầu tư, mà còn mang lại niềm vui lớn cho các người dùng, nhất là vào thời điểm “tống cựu, nghinh tân” như thời điểm này.

Chị Nga, người dùng sở hữu nhà tại Xuân Mai Complex cho biết: “Khi nhận được thông báo từ chủ đầu tư sẽ được nhận nhà sớm 1 tháng chúng tôi mừng lắm. Hai vợ chồng đang lên phương án làm nội thất để kịp dọn về nhà mới. Sau 5 năm kết hôn, cả tổ ấm mình cũng có thời cơ được đón Tết trong tổ ấm thực sự ở Hà Nội”.

Hotline : 0966.43.45.46

Theo Thanh Huyền

VietBao.vn

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × four =