Nhiều dự án tung chính sách thu hút

Thời điểm cận kề kết thúc quý III, thị trường bất động sản ghi nhận nhiều nỗ lực bứt phá, thu hút người dùng của các dự án. Không chỉ đưa ra các chính sách ưu đãi thu hút, nhiều dự án còn đánh vào tâm lý tìm kiếm thời cơ đầu tư sinh lời của người mua để hút khách.Cuoc dua hut khach bat dong san: Nhieu du an tung chinh sach hap dan

(ĐTCK) Thời điểm cận kề kết thúc quý III, thị trường bất động sản ghi nhận nhiều nỗ lực bứt phá, thu hút người dùng của các dự án. Không chỉ đưa ra các chính sách ưu đãi thu hút, nhiều dự án còn đánh vào tâm lý tìm kiếm thời cơ đầu tư sinh lời của người mua để hút khách.

Hút khách bằng chính sách ưu đãi

Dự kiến đến cuối năm 2017, số lượng nhà được đẩy ra thị trường sẽ tăng lên càng khiến cho sức ép hút người dùng trở nên căng thẳng hơn.

Đặc biệt trong những tháng cuối năm, nhiều dự án đang tăng tốc để đạt chỉ tiêu và doanh số do đó cuộc đua cũng trở nên gay gắt hơn.

Đây là lý do vì sao nhiều dự án đưa ra nhiều chính sách thu hút như vậy trong thời điểm bước vào quý cuối cùng trong năm.

Trong phân khúc nhà ở tầm trung, Chính sách bán của Bidhomes The Garden Hill được xem là khá thu hút đối với người mua nhà.

Hiện tại, chủ đầu tư vẫn tiếp tục áp dụng song song các chương trình thu hút như tặng điều hòa cho tất cả các phòng trong mỗi nhà, miễn phí 3 năm dịch vụ.

Ngoài ra, từ nay đến hết 15/11/2017, 80 nhà đầu tiên giao dịch thành công, người dùng được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và thời cơ trúng giải đặc biệt là 1 chiếc xe Kia Morning trị giá 350 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Bên cạnh những ưu đãi về quà tặng, BIDGroup cũng hợp tác với LienViet Post Bank để đưa ra những chính sách tài chính thu hút hỗ trợ người mua.

Theo đó, khách mua nhà sẽ được hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% cho tới khi nhận nhà và được ngân hàng hỗ trợ giải ngân song song ngay từ đợt đóng tiền đầu tiên.

Thêm vào đó, người dùng khi mua nhà trong giai đoạn này cũng sẽ được chiết khấu đến 7% trên tổng giá trị nhà dựa trên chính sách của BIDGroup.

Cam kết thời cơ sinh lời cho khách mua

Bên cạnh việc thúc đẩy chính sách bán, nhiều dự án cũng tạo thời cơ sinh lời cho người mua bằng cam kết thuê lại với mức giá thu hút.

Hình thức hợp tác không còn xa lạ dành cho những người dùng mua nhà nhưng chưa có nhu cầu ở ngay. Đối với những khách mua có tiền nhàn rỗi và muốn tìm thời cơ đầu tư thì đây là một giải pháp thích hợp.

Hiện tại, các dự án phía Tây Hà Nội đang được đánh giá là những dự án có tính thanh khoản cao. Hàng loạt các dự án ra mắt khiến cho thị trường khu vực này trở nên sôi động hơn nhiều.

Cuoc dua hut khach bat dong san: Nhieu du an tung chinh sach hap dan

Điều này cũng kéo theo cả nhu cầu đầu tư cho thuê cũng nhộn nhịp hơn.

Một ví dụ điển hình cho các dự án cam kết cho thuê tại khu vực này đó là Bidhomes The Garden Hill. Kể từ 01/10/2017, dự án sẽ áp dụng chương trình “BIDGroup mừng tân gia, lộc đến nhà”.

Với chính sách này, chủ đầu tư cam kết thuê lại nhà với giá thuê lên tới 11 triệu đồng/tháng trong vòng 1 năm và sẽ được tính bắt đầu 2 tháng sau khi nhận nhà.

Bidhomes The Garden Hill có nhiều ưu thế về vị trí địa lý. Dự án bao gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng.

Bên cạnh hạng mục trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, khu nhà cung cấp cho thị trường 375 căn với nhiều lựa chọn phổ biến từ 2 đến 4 phòng ngủ, không gian từ 57,8 m2 đến 110 m2, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Hiện tại dự án đã cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến Bidhomes The Garden Hill được chịn giao cho người dùng vào quý IV/2017. 

Thiên Hương

VietBao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 1 =