Ra mắt dự án Thắng Lợi Riverside Market

Dự án Thắng Lợi Riverside Market do Thắng Lợi Group đầu tư và phát triển vừa được ra mắt thị trường vào ngày 3/2 tại TP.HCM với hơn 400 khách mời tham dự sự kiện, 92% giao dịch đặt chỗ thành công phân kỳ 1.

Thắng Lợi Riverside Market là dự án đất nền phố chợ vừa túi tiền tại cửa ngõ Nam Sài Gòn đang được chú ý trên thị trường, được đông đảo người dùng và nhà đầu tư quan tâm. Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị hiện hữu với hơn 200 ngàn dân, liền kề quốc lộ 50 mở rộng 6 làn đường và kết nối vành đai 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành. Dự án quy hoạch 1/500 sổ hồng riêng với quy mô 4,6 ha gồm đất nền và nhà phố thương mại với không gian từ 51m2 đến 100m2/sản phẩm.

Ra mat du an Thang Loi Riverside Market
Lễ ra mắt dự án Thắng Lợi Riverside Market

Một trong những ưu thế giúp Thắng Lợi Riverside Market nổi bật và hút nhà đầu tư là tiếp nối đường song hành quốc lộ 50 và kết nối trực tiếp khu đô thị Phú Mỹ Hưng tạo thành tuyến đường thương mại sầm uất. Đặc biệt, dự án nằm ngay trục đường thương mại hiện hữu trọng yếu của vùng như đường Nguyễn Huệ, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi, Nguyễn Văn Trỗi và ngay cạnh chợ trung tâm quy mô hơn 2ha.

Với những sản phẩm thuộc nhà phố thương mại của dự án, chủ sở hữu dùng mặt tiền để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên là không gian sinh hoạt tiên tiến cho tổ ấm, vừa đảm bảo sự riêng tư biệt lập, vừa tạo thuận lợi trong quá trình điều hành kinh doanh. Dòng sản phẩm này có lợi thế rất lớn về nguồn khách nội tại, ít biến động và thúc đẩy sự trao đổi, mua bán trong khu đô thị.

Ra mat du an Thang Loi Riverside Market
Ông Dương Long Thành – Tổng giám đốc Thắng Lợi Group, đại diện chủ đầu tư chia sẻ về dự án

 

“Thắng Lợi Riverside Market là sản phẩm đầu năm 2018 của Thắng Lợi Group tại thị trường khu Nam. Trong khi giá đất ở khu Đông đã chạm ngưỡng và đi vào ổn định thì Nam Sài Gòn đang sôi động nhờ đòn bẩy hạ tầng. Đặc biệt hiện nay, đất nền phố chợ – một trong những dòng sản phẩm được nhiều chuyên gia đánh giá cao về lợi nhuận đang chiếm thế thượng phong và được nhiều người dùng và nhà đầu tư quan tâm. Đó cũng là những lý do chúng tôi cho ra mắt thị trường dự án Thắng Lợi Riverside Market” – ông Dương Long Thành (Tổng giám đốc Thắng Lợi Group) chia sẻ tại sự kiện.

Nhận định về thời cơ đầu tư này, chị Nguyễn Lệ Trinh cho biết: “Với nhà đầu tư như chúng tôi thì tính pháp lý cũng như lợi nhuận sản phẩm mang lại là hai yếu tố để quyết định đầu tư. Trong thời buổi thị trường đang có nhiều dòng sản phẩm với những mức lợi nhuận được các chủ đầu tư cam kết chưa thực rõ ràng nên tôi ưu tiên chọn dòng sản phẩm đất nền phố chợ của Thắng Lợi Riverside Market. Bởi đây là dự án quy hoạch 1/500, nằm ngay trung tâm hiện hữu sầm uất và liền kề chợ quy mô hơn 2h nên tôi hoàn toàn yên tâm về pháp lý cũng như giá trị sinh lời”.

Ra mat du an Thang Loi Riverside Market
người dùng nhận quà tri ân trong Lễ ra mắt dự án đất nền phố chợ

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư, có 92% giao dịch đặt chỗ thành công của phân kỳ 1 dự án Thắng Lợi Riverside Market trong lễ ra mắt. Cũng trong sự kiện, bên cạnh với những món quà tri ân đặc biệt dành cho người dùng và nhà đầu tư tham gia, Thắng Lợi Group cũng thông báo chương trình khuyến mại “Mua đất vàng – Nhận xế sang” dành cho tất cả người dùng đã có giao dịch thành công.

Dự kiến đại hội tri ân người dùng để bốc thăm xe Mazda sẽ được diễn ra vào cuối tháng 4 năm nay. Mọi thông tin chi tiết về dự án, người dùng và nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline: 094 333 38 29 hoặc website: www.thangloiriversidemarket.vn.

Lệ Thanh

VietBao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + 11 =