Trường Tiểu Học Đô Thị Sài Đồng

Trường Tiểu Học Đô Thị Sài Đồng

Trường Tiểu Học Đô Thị Sài Đồng chính thức được thành lập theo quyết định số 4101/QĐ- UBND ngày 18 tháng 4 năm 2014 của UBND quận Long Biên.

Mục tiêu đào tạ0

  • Trường Tiểu Học Đô Thị Sài Đồng thực hiện mục tiêu của giáo dục tiểu học nhằm giúp học sinh hình thành những cơ sở ban đầu cho sự phát triển đúng đắn và lâu dài về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mĩ và các kĩ năng cơ bản, góp phần hình thành nhân cách con người Việt Nam XHCN, bước đầu xây dựng tư cách và trách nhiệm công dân, chuẩn bị cho học sinh tiếp tục học Trung học cơ sở.
  • Nhà trường chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ; bồi dưỡng các kĩ năng sống thực tế ; đồng thời tạo dựng một không gian học tập an toàn, tiện nghi, thân thiện, nhân ái mà trong đó, mỗi học sinh là một chủ thể được tôn trọng, yêu thương, chăm sóc và tiếp sức đúng hướng nhằm giúp các em phát huy tối đa năng lực cá nhân.
Trường Tiểu Học Đô Thị Sài Đồng
Trường Tiểu Học Đô Thị Sài Đồng

Đội ngũ cán bộ quản lí và giáo viên

  • Những cán bộ quản lí lâu năm, có kinh nghiệm ở các trường tiểu học trong quận Long Biên.
  • Đã tham gia bồi dưỡng, huấn luyện đội tuyển học sinh dự thi học sinh giỏi cấp Quận và cấp Thành phố đạt thành tích cao.
  • Đã từng đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của giáo dục đào tạo quận Long Biên.
  • 100% đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, là những nhà giáo có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy cấp tiểu học, tâm huyết với nghề.

Cơ sở vật chất

  • Cơ sở hạ tầng của nhà trường được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Mỗi lớp học có diện tích 52m2/phòng theo tiêu chuẩn dành cho 25-30 học sinh /lớp. Không gian lớp học được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhiều mô hình học tập khác nhau.
  • Mỗi phòng học được bố trí hệ thống chiếu sáng hợp lý, trang bị đầy đủ với hệ thống điều hoà hai chiều, máy chiếu, máy tính, loa, âm-ly…, hệ thống tủ để đồ cá nhân của học sinh mang lại nhiều tiện ích.
  • Hệ thống các phòng học chức năng chuyên biệt bao gồm: phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật, phòng tin học, phòng ngoại ngữ, phòng khéo tay, phòng học Song ngữ bài giảng số, nhà tập đa năng…
  • Phòng tin học, tiếng Anh được thiết kế bao gồm 30 máy vi tính mỗi phòng với những trang thiết bị hiện đại nhất, kết nối mạng tốc độ cao, thường xuyên được cập nhật phần mềm mới nhất sẽ giúp các em tiếp nhận tri thức có chọn lọc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 5 =